แจกสูตร ข้าวเหนียวหน้าสังขยา

ส่วนผสมข้าวเหนียวมูน 1. ข้าวเหนียวขาว 500 กรัมถ้าจะให้ดีต้องเป็นข้าวเหนียวเขี้ยวงูเพราะเมล็ดจะสวยแพงหน่อยแต่อร่อยแน่นอนค่ะ 2. สารส้มโขล...
Read More

แจกสูตร ขนมต้มใบเตย

ส่วนผสมขนมต้มใบเตย 1. แป้งข้าวเหนียว 1 ถ้วย 2. หัวกะทิ (มะพร้าวขูดขาว 50 กรัม) 2 ช้อนโต๊ะ 3. มะพร้าวขูดขาว 100 กรัม 4. มะพร้าวขูดขาว ...
Read More

แจกสูตร ข้าวผัดกุนเชียง

ส่วนประกอบและเครื่องปรุง 1. ข้าวสวย 1 ถ้วย 2. ไข่ไก่ 1 ฟอง 3. กุนเชียง 2 ท่อน 4. น้ำมันพืช 1 ถ้วย 5. เกลือป่น ½ ช้อนชา 6. น้ำตาลทรา...
Read More

แจกสูตร หมูปิ้ง 3 แบบ ทำกินเองก็ง่าย ทำขายก็ดี

หมูปิ้ง 3 แบบ หมูปิ้งรสดั้งเดิม เครื่องปรุง เนื้อหมู 600 กรัม กระเทียมกลีบใหญ่ 5-6 กลีบ พริกไทยเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ้วขาว 3 ช้อนโต๊...
Read More

แจกสูตร กล้วยปิ้งราดซอสมะพร้าวอ่อน ทำขายก็ดี

วัตถุดิบกล้วยปิ้ง ราดซอสมะพร้าวอ่อน 1.กะทิ(250 มิลลิลิตร) 1 กล่อง แนะนำเป็นยี่ห้ออร่อยดีไม่มีกลื่นหืน 2.น้ำตาลปี๊บ 200 กรัม สูตรหวานพอ...
Read More

วิธีการทำปลาส้ม การทำส้มปลาตะเพียน สูตรการทำปลาส้มอีสาน

ส่วนผสมของ ส้มปลาตะเพียน 1. ปลาตะเพียน 4 ตัว 2. ข้าวสุก 1 ถ้วยตวง 3. กระเทียมโขลก 1/2 ถ้วยตวง 4. เกลือป่น 1 1/2 ช้อนโต๊ะ วิธีการทำ ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม