พุงปลาแซลมอนผัดใบลีคซอสเทอริยากิ

พุงปลาแซลมอนผัดใบลีคซอสเทอริยากิ

1.นำพุงปลาแช่แข็งออกจากช่องน้ำแข็งมาไว้ช่องธรรมดา1คืน
2.ล้างและสะเด็ดน้ำ หมักกับเกลือและพริกไทย
3.ตั้งกระทะเทฟล่อนบนเตาไฟกลาง ใส่ปลาที่หมักไว้ น้ำมันจากปลาจะทำให้ไม่ติดกระทะ
โรยขิงผงขณะย่างปลา (ดับคาวได้ชงัก)
4.พอปลาสุกใส่ใบลีคซอยละเอียด เติมมิรินตัดเค็มเกลือ ใส่ซอสเทอริยากิก่อนตักใส่จาน